THUÊ SÂN KHẤU

bởi Trịnh Lữ

THUÊ SÂN KHẤU ĐỂ LÀM GÌ?

Dịch vụ cho thuê sân khấu là một phần quan trọng trong việc tổ chức sự kiện, hội nghị, hoặc các chương trình nghệ thuật. Sân khấu không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động trên sân khấu, mà còn là bộ mặt của sự kiện, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của khán giả

Tuỳ theo nhu cầu của sự kiện mà sân khấu được lắp đặt theo kích thước phù hợp.

Các kích thước thông dụng của sân khấu:

– Ngang 4m x Rộng 3m

– Ngang 5m x Rộng 3m

– Ngang 6m x Rộng 3m Hoặc rộng 4m

– Ngang 8m x Rộng 4m hoặc 5m, 6m,….

Và tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

Chiều cao của sân khấu: 10cm – 30cm – 50cm – 75cm – 1m.

Vai trò của sân khấu trong sự kiện? Cần thiết phải thuê sân khấu hay không?

Sân khấu trong sự kiện đóng vai trò quan trọng và đa dạng. Dưới đây là những thông tin cơ bản về vai trò của sân khấu:

 1. Trình diễn và biểu diễn: Sân khấu là nơi diễn ra các buổi biểu diễn, hội diễn, concert, diễn thuyết, vũ trụ, và các hoạt động giải trí khác. Nó tạo điểm tập trung cho các nghệ sĩ, diễn viên, hoặc diễn giả để thể hiện tài năng và nội dung của sự kiện.

 2. Tạo không gian trình diễn: Sân khấu mang đến không gian trình diễn cho các nghệ sĩ. Nó là nơi tập trung sự chú ý của khán giả và cung cấp nền tảng cho âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng đặc biệt. Sân khấu được sắp đặt mọi thứ theo cách tối ưu nhất để tạo nên một trải nghiệm sự kiện ấn tượng và chuyên nghiệp.

 3. Tạo điểm nhấn và thu hút sự quan tâm: Sân khấu là nơi thu hút mọi sự quan tâm của khách mời tham gia sự kiện. Ánh sáng và âm thanh trên sân khấu tạo điểm nhấn và tạo ra không gian trực quan cho sự kiện.

Như vậy, sân khấu không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên trải nghiệm độc đáo cho khán giả và nghệ sĩ. Liên hệ 0967253787 để được tư vấn giá thuê sân khấu.

Sài Gòn Decor thi công trang trí quảng cáo, tổ chức sự kiện, trang trí nội thất. Liên hệ: 0967253787

Sân khấu đóng vai trò quan trọng và đa dạng trong tổ chức sự kiện. Dưới đây là một số loại sự kiện mà sân khấu thường được sử dụng:

 1. Hội nghị – Hội thảo: Sân khấu trong các hội nghị và hội thảo giúp tạo không gian cho diễn giả, trình bày thông tin và tương tác với khán giả.

 2. Hội chợ thương mại – Triển lãm: Sân khấu trong hội chợ và triển lãm giúp trình diễn sản phẩm, thương hiệu, và thu hút sự chú ý của khách tham quan.

 3. Gala Dinner, Year-end party: Sân khấu trong các buổi tiệc lớn, tiệc kỷ niệm, hay tiệc cuối năm tạo không gian cho biểu diễn nghệ thuật và giải trí.

 4. Teambuilding, M.I.C.E: Sân khấu trong các hoạt động teambuilding hoặc sự kiện M.I.C.E (Họp, Khuyến mãi, Khách hàng, Sự kiện) giúp tạo không gian cho các hoạt động tương tác và trải nghiệm.

 5. Khai trương, Khánh thành, Lễ khởi công – Động thổ: Sân khấu trong các lễ khai trương, khánh thành, hay lễ khởi công đóng vai trò quan trọng trong việc tôn vinh và chào mừng sự kiện.

 6. Lễ hội, Lễ kỷ niệm, Liveshow, Chương trình nghệ thuật – giải trí: Sân khấu trong các lễ hội, chương trình nghệ thuật, và liveshow tạo không gian cho biểu diễn nghệ sĩ và mang đến trải nghiệm cho khán giả.

 7. Lễ ra mắt thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ: Sân khấu trong các sự kiện ra mắt thương hiệu, sản phẩm, hoặc dịch vụ giúp trình bày thông điệp và tạo ấn tượng với khách hàng. 

  Liên hệ 0967253787 để được tư vấn giá thuê sân khấu.

Bài viết liên quan

0967253787
Liên hệ