Trang Trí Nội Thất

Trang Trí Nội Thất

Bạn vừa đặt cho bàn làm việc của mình một chậu hoa, bạn mới treo cho cánh cửa nhà mình chiếc chuông gió hay bạn mới kê cho phòng sách kế sách mới.. Tất cả những việc nhỏ đó chính là bạn đang trang hoàng lại nơi mình làm việc. Và bạn có ý tưởng lớn hơn? Trang trí nội thất lại cho toàn bộ ngôi nhà mình, toàn bộ văn phòng làm việc, thiết kế showroom,  nội thất karaoke..của mình? Đây chính là lúc bạn cần đến các chuyên gia tư vấn trang trí nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp.

trang-tri-noi-that

Trang trí nội thất và thi công nội thất là gì?

Cơ bản trang trí nội thất chính là sự sắp xếp các đồ đạc một cách hợp lý, phối hợp hài hòa giữa bố cục, màu sắc và ánh sáng trong một không gian nhất định. Nó đòi hỏi ở những họa sĩ trang trí nội thất sự sáng tạo và cách nhìn tổng thể hài hòa trong từng không gian nội thất.

Trang trí thi công nội thất là một công việc đòi hỏi sự am hiểu tổng quát về vật liệu, trang thiết bị, đặc tính và cách thức thi công của từng hạng mục. Thi công nội thất chung cư cũng như các kiểu thiết kế trang trí nội thất khác hiện nay đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Trang trí nội thất còn yêu cầu cao hơn trong việc sắp xếp nội thất một cách hợp lý hài hòa với nhiều không gian có diện tích khác nhau, đem lại một cuộc sống tiện nghi phù hợp với gia chủ. Chính vì vậy việc thiết kế và thi công nội thất đòi hỏi phải có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các đội thi công và giám sát thi công sao cho công việc đúng tiến độ, giữ được tính thẩm mỹ, đúng kỹ thuật theo bản thiết kế nội thất.

trang-tri-noi-that-chuyen-nghiep

Sự cần thiết của trang trí nội thất và thi công nội thất

Trước đây chúng ta thường có thói quen mua đồ nội thất bán sẵn ở ngoài thị trường như bàn ghế, giường kệ, tủ sách, tủ để giày…về tùy ý sắp xếp trong không gian nhà mình sao cho thuận mắt, không tuân theo quy tắc bất kỳ nào.

Ngày nay thực tế đã chứng minh rằng, dù các sản phẩm nội thất có chất lượng đến đâu, lộng lẫy như thế nào mà không được trang trí nội thất hợp lý thì không gian bên trong ngôi nhà không được đẹp mắt. Bởi không có sự thống nhất hài hòa giữa màu sắc, bố cục, không có sự phù hợp với  cảnh quan và không gian sống.

Trang trí thi công nội thất là nghệ thuật xử lý không gian bên trong ngôi nhà. Nó là phần hồn trong kiến trúc, nó tôn bật dáng vẻ của kiến trúc. Vì vậy để sở hữu căn nhà đẹp hoàn hảo thì việc lựa chọn tư vấn tráng trí nội thất, dịch vụ thi công nội thất là điều tất yếu, cần thiết. 

trang-tri-noi-that

Công ty trang trí nội thất chuyên nghiệp

SaigonDecor không ngừng phát triển và đổi mới công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất nhanh chóng đảm bảo chất lượng cao nhất. SaigonDecor tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, đam mê sáng tạo luôn chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp thiết kế nội thất sao cho công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Song song đó SaigonDecor đi kèm hệ thống các thiết kế nội thất chất lượng, sáng tạo hợp xu thế. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng chính là thành công.

Liên hệ tư vấn

Hotline :01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269 - Email: saigondecor01@gmail.com

Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng: 401/36 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương