Thiết kế khách sạn | Thiết kế kiến trúc khách sạn

Thiết kế khách sạn | Thiết kế kiến trúc khách sạn

Thiết kế kiến trúc khách sạn không phải là công việc đơn giản mà trái lại phải được thực hiện và tính toán một cách tỷ mỷ. Việc thiết kế cần phải được thực hiện bởi những nhà thiết kế vừa có chuyên môn nghề nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc khách sạn, lại vừa phải có khả năng nắm bắt xu hướng, có óc sáng tạo để tạo ra nét riêng, nét độc đáo cho khách sạn, để từ đó tạo nên điểm nhấn và ấn tượng cho khách hàng, góp phần tăng doanh thu đáng kể cho khách sạn.

thiet-ke-kien-truc-khach-san

Bên cạnh việc thiết kế khách sạn đẹp, thẩm mỹ, có phong cách thì không thể thiếu được khoa học phong thuỷ. Khi nghĩ đến  đầu tư vào kinh doanh  thì điều đầu tiên người đầu tư nghĩ đến đó là lợi nhuận và sự phát triển thành công. Nhưng để đạt được điều đó không chỉ là những cơ sở vật chất, sự thông minh nhạy bén trong kinh doanh mà còn một yếu tố quan trọng đó là Phong Thuỷ.

thiet-ke-kien-truc-khach-san

Phong thủy khách sạn được chú ý đến ở đây là địa thế của khách sạn, cảnh quan xung quanh, vị thế của toà nhà. Thiết kế các phòng khách , phòng lễ tân, thu ngân . Phối cảnh , trang trí màu sắc và bố cục. Tất cả mọi thứ đều phải chi tiết và phải hợp với chủ cơ sở kinh doanh đó. Thiết kế kiến trúc đó có cát lộc hay không, có hưởng được các vận khí ở đó hay không, tất cả tuỳ thuộc vào thiết kế phong thủy cho công trình.

thiet-ke-kien-truc-khach-san

Ngày càng nhiều công trình kiến trúc khách sạn được dựng lên nhưng để tồn tại trong một ngành nghề kinh doanh còn đang gặp phải sự khó khăn như hiện nay các chủ đầu tư cần phải tìm tới những công ty thiết kế kiến trúc tin cậy cho mình. SaigonDecor tự hào là một đơn vị thiết kế kiến trúc quy tụ được đội ngũ thiết kế kiến trúc tài ba và thực sự đam mê trong công việc. Sáng tạo, năng động, kinh nghiệm và đầy nhiết huyết!

thiet-ke-kien-truc-khach-san

Với kiến trúc sư kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo và có lợi nhuận bằng cách dựa trên khái niệm chiến lược thông minh với mục đích được xác định. Các kiến trúc sư của SaigonDecor sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt toàn bộ thời gian và sẽ giúp bạn tìm một giải pháp tốt nhất cho kiến trúc khách sạn của bạn. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tối. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn, bạn băn khoăn về ý tưởng thiết kế kiến trúc? Bạn cần một công ty thiết kế kiến trúc đáng tin cậy? Hãy gọi cho chúng tôi, SaigonDecor sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269 - Email: ngqduan@songnam.net

- Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Xưởng: 401/36 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương