Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Điều kiện và điều khoản bảo hành

Tất cả sản phẩm nội thất của SaigonDecor đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu gỗ cho đến sản phẩm thi công hoàn thiện cuối cùng tại công trình. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành & kiểm tra một cách trung thực và nhiệt tình tâm theo chính sách của chúng tôi.

- SaigonDecor bảo hành một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Nếu sản phẩm của chúng tôi có vấn đề bao gồm: chất liệu gỗ, màu sơn, và phụ kiện đi kèm… Trong vòng 72 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để kiểm tra và đưa phương án xử lý và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

- Sau khi hết thời gian bảo hành, SaigonDecor tiến hành bảo trì trong một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt (thu phí thay vật tư, không thu phí nhân công).

- Quý khách hàng không nên tự sửa chữa mà hãy báo ngay cho bộ phận bảo hành, bảo trì của SaigonDecor theo đường dây:+ (84.8) 3848 4995

- Sau thời gian hết hạn bảo hành, bảo trì nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với SaigonDecor để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

SaigonDecor không bảo hành cho các trường hợp sau:

- Sản phẩm được sử dụng không đúng quy cách hướng dẫn của phiếu bảo hành, gây nên trầy xước, móp, dơ bẩn hay mất màu.

- Sản phẩm bị biến dạng do môi trường bên ngoài bất bình thường: quá khô, mối hay do tác động từ các thiết bị điện nước, các hóa chất hay dung môi khách hàng sử dụng không phù hợp.