Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở

Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở

Một không gian làm việc gò bó, tù túng dường như đã không còn " hợp thời" với thiết kế văn phòng vì nó không đảm bảo việc kích thích nhân viên làm việc, chính vì vậy xu hướng mới trong thiết kế nội thất cũng như thiết kế văn phòng có nhiều sự thay đổi đó là xu hướng thiết kế mở và tất nhiên nó sẽ trở nên phổ biến  trong xu hướng năm 2015.

Thế nào là thiết kế văn phòng theo xu hướng mở?

Hệ thống thiết kế văn phòng mở là sự kết hợp một số hoặc tất cả các yếu tố thiết kế như: không gian làm việc nhóm, không gian làm việc chung, không gian cho các cuộc họp lớn/ đào tạo, phòng hội ý, không gian hoạt động giải trí và không gian làm việc tập trung.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng ngày nay đó chính là sự phát triển của một không gian mới đó là không gian giải trí cho nhân viên những lúc bị áp lực, hay đang bị căng thẳng tạo nên sự đoàn kết, tăng hiệu quả làm việc.

Đặc biệt đối với những nhân viên làm việc cần sự sáng tạo cao thì không gian làm việc theo thiết kế văn phòng mở có ích vô cùng đối với công việc của họ, khi những người này làm việc cần sự sáng tạo thì tư thế làm việc, tầm mắt của họ có thể mở rộng thì khả năng suy nghĩ sẽ bay bổng hơn rất nhiều cũng tạo nên hiệu quả công việc cao hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong

không những vậy tư thế ngồi cũng ảnh hưởng rất lớn đối với khả năng tư duy và sức khỏe của nhân viên, với thiết kế nội thất văn phòng mở thì tư thế ngồi cũng sẽ được thay đổi với những chiếc ghé hay sofa nhiều tư thế có khả năng thay đổi phù hợp với nhân viên để họ  thoải mái trong làm việc chứ không nhất thiết phải ngồi theo đúng quy cách của dân văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Công ty tư vấn thiết kế văn phòng theo xu hướng mở uy tín?

Với những lợi ích và tiện lợi của không gian văn phòng theo thiết kế mở trên nếu bạn cảm thấy đã đến lúc mình cần thay đổi văn phòng công ty, thiết kế văn phòng làm việc của bản thân theo thiết kế này hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

SaigonDecor luôn tự hào với những kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình tư vấn có nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, táo bạo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thiết bị nội thất văn phòng đa dạng phù hợp với thiết kể tổng thể của nhà bạn.

Một văn phòng làm việc với thiết kế cực bắt mắt, hiệu suất công việc tăng cao? Tại sao không?

phí. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 01269 861 168 hoặc email: SaionDecor01@gmail.com