Thiết kế biệt thự | Thiết kế kiến trúc biệt thự

Thiết kế biệt thự | Thiết kế kiến trúc biệt thự

Biệt thự là một loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên không gian tương đối hoàn hảo, được tách rời với không gian xây dựng chung. Theo quan niệm hiện thời thì biệt thự là một không gian sống đơn lẻ có các hoạt cảnh sân vườn, tiểu cảnh bao gồm thảm cỏ, cây xanh, nước, đá… và được bao quanh bởi tường rào, cổng, lối vào riêng biệt.

 

thiet-ke-kien-truc-biet-thu

 

Các thiết kế kiến trúc biệt thự là sự kết hợp giữa nét đẹp tự nhiên, tinh hoa văn hóa vùng miền được các kiến trúc sư khéo léo lồng ghép để thể hiện, làm nổi bật tính cách của chủ nhà với phong thái hào hoa.

Chính vì điều này, thiết kế biệt thự đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng thẩm mỹ cao và tính toán chuyên nghiệp kỹ lưỡng, phải làm sao đảm bảo được yếu tố hòa hợp không gian kiến trúc và cảnh quan chung của biệt thự. 

Ngoài ra, thiết kế biệt thự phải hoàn thiện các công năng sử dụng cho gia đình, các hình khối kiến trúc được đúc kết hài hòa tạo ra nét tự nhiên hoàn hảo. Một biệt thự đẹp phải đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, sự sang trọng và độ lồng lẫy.

 

thiet-ke-kien-truc-biet-thu

 

Đẹp và thuận tiện là 2 yếu tố cơ bản nhất của một thiết kế kiến trúc biệt thự hoàn hảo. Người thiết kế biệt thự ngoài thẩm mỹ cao phải có tư duy và kinh nghiệm chuyên sâu về về kết cấu, công năng và hiểu biết vật liệu mới để đưa ra được một mặt bằng bố trí công năng thuận tiện, tiện nghi phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng, hướng gió, các cung tốt xấu theo bát trạch của gia chủ trong ngôi nhà để đạt được không gian bên trong tốt nhất.

Giá trị của các ngôi biệt thự là sự tiện nghi bên trong và vẻ đẹp hình khối bên ngoài phải có tỉ lệ và hòa quyện với thiên nhiên, sân vườn, hồ nước bên ngoài công trình tạo thành nơi ở hoàn hảo, đáng mơ ước cho các gia đình.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu

 

Tuy nhiên, nếu thiết kế kiến trúc biệt thự không đảm bảo đủ đầu tư về chuyên môn thường xảy ra hai vấn đề:

  • Thứ nhất, thiết kế nhìn lúc đầu thì đẹp nhưng khi xây xong gia chủ sẽ rất thất vọng do thiết kế 3D đã qua sử dụng hiệu ứng làm mất tính thực tế của công trình.
  • Thứ hai, thiết kế nhanh lỗi thời và gây nhàm chán.

Hiểu được điều đó, SaigonDecor với đội ngũ kiến trúc sư lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế kiến trúc biệt thự sẽ đảm nhận nhiệm vụ “Đưa cảm xúc vào không gian”, biến những bản vẽ thành những ngôi biệt thự đáng mơ ước.  Bạn muốn sở hữu ngôi biệt thự theo bất kỳ phong cách nào, ý tưởng ra sao, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, SaigonDecor sẽ giúp bạn thực hiện công trình “tổ ấm” đó một cách chuyên nghiệp nhất.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269 - Email: ngqduan@songnam.net

- Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Xưởng: 401/36 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương