Thiết kế nhà phố | Thiết kế kiến trúc nhà phố

Thiết kế nhà phố | Thiết kế kiến trúc nhà phố

Trước đây, nhà ở chỉ đơn thuần là một nơi trú thân nhằm bảo vệ con người chống lại những khắc nghiệt của thiên nhiên như nắng, mưa, tuyết, gió, lũ, bão, thú rừng... đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho con người nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, sinh con đẻ cái, sau cùng còn có thể làm kinh tế để sinh tồn và phát triển.

.thiet-ke-kien-truc-nha-pho

Nhà ở - tổ ấm gia đình ngày nay, thực sự là một phúc lợi lớn của con người do xã hội văn minh đem lại. Tại nhà ở, con người cần có những thiết kế kiến trúc về phòng ốc, những không gian để thoả mãn mọi nhu cầu ngày càng cao  về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Tiếp đến, nhà ở sẽ có những thư viện gia đình, xưởng sáng tác hay nghiên cứu và những tiện nghi phục vụ chất lượng sống cao cấp.

Chính vì vậy thiết kế kiến trúc nhà phố là một bước cực kỳ quan trọng trong quá trình chuẩn bị để xây dựng căn nhà ở trong tương lai. 

thiet-ke-kien-truc-nha-pho

Thiết kế kiến trúc nhà phố trong giai đoạn mới của nền kinh tế cần nhiều yêu tố sáng tạo, ngoài tính thẩm mỹ, công năng còn phải tạo ra một phong cách riêng cho mỗi công trình mới được coi là thành công trong thiết kế và phù hợp nhất với gu thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của công trình với môi trường xung quanh.

.thiet-ke-kien-truc-nha-pho

Các bản thiết kế kiến trúc nhà phố được yêu cầu kỹ càng hơn về không gian, công năng sử dụng, vị trí kê đồ nội thất, trần giả, đèn trang trí, giếng trời, tiểu cảnh gầm thang, vườn trên sân thượng, ban công, tranh đá và các mảng nhấn bằng vách gỗ, giấy dán tường trong không gian nhà.

Nhằm tạo không gian sống sinh động và tươi mới đồng thời phải phù hợp với các điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở như: Chủ nhà phải hợp hướng tuổi với cửa đi chính của ngôi nhà, hướng bếp và ban thờ phải hợp tuổi gia chủ và nhìn về hướng tốt theo bát quái của gia chủ. Vệ sinh không được đặt trên khu bếp nấu, số bậc thang trong nhà phải về cung sinh. Không quay đầu giường ra cửa đi hoặc cửa sổ, tránh cửa đi vào nhà và ra sau nhà thông nhau theo một đường thẳng

thiet-ke-kien-truc-nha-pho

Vì chính những yếu tố trên, việc lựa chọn được cho mình một kiến trúc sư có khả năng thấu hiếu để vừa giúp bạn tạo ra một thiết kế kiến trúc nhà phố độc đáo mang màu sắc riêng bạn lại vừa đảm bảo các quy tắc phong thủy, kiến trúc quả là điều khiến nhiều gia chủ băn khoăn.

thiet-ke-kien-truc-nha-pho

SaigonDecor tự hào đã quy tụ  được một đội ngũ những người làm nghề kiến trúc và thực sự đam mê công việc. Họ luôn tìm tòi, khám phá sáng tạo những sản phẩm kiến trúc tốt nhất. Với phương châm "Nhà của bạn, đam mê của tôi" chúng tôi luôn hướng tới sự đam mê trong công việc, mong muốn đưa những thiết kế kiến trúc nhà phố nói riêng và các tác phẩm kiến trúc độc đáo, sáng tạo mang đẳng cấp của thời đại.

Hãy đến với SaionDecor để bạn có thể hài lòng với các công trình nhà phố bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng, hợp lý và tiết kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269 - Email: ngqduan@songnam.net

- Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Xưởng: 401/36 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương