Có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc?

Có nên thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc?

Trong cuộc cách mạng thay đổi hình thức, các doanh nghiệp, cơ quan luôn mong muốn nội dung cách làm việc cho chuyên nghiệp hiệu quả hơn thì việc thiết kế thi công nội thất văn phòng là một trong những cuộc cách mạng mà nhiều người tìm đến. Vì văn phòng làm việc là trung tâm của công ty, nơi đó là nơi tập trung mọi công việc quan trọng để mọi việc trong công ty được diễn ra xuyên suốt và ngày càng phát triển.

Vai trò của thi công thiết kế nội thất văn phòng đối với công ty

Tùy theo yêu cầu và những  lĩnh vực hoạt động của công ty, cũng như yếu tố phong thủy, địa hình nơi chủ doanh nghiệp mong muốn thực hiện thiết kế mà việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cũng rất đa dạng, phù hợp với vận mệnh cũng như mang lại kinh tế nhất cho gia chủ.

Thiết kế thi công văn phòng khu làm việc với màu sắc và cấu trúc hài hòa sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho nhân viên. Giúp nhân viên của bạn có tinh thần làm việc để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Đặc biệt hơn nữa khi công ty bạn có cơ hội giới thiệu công ty mình với các nhà đầu tư, thì việc sở hữu văn phòng làm việc có thiết k, thi công nội thất đẹp, chu đáo nhất, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với mức độ chuyên nghiệp cũng như gây được ấn tượng tốt cho khách hàng của mình.

Những điều cần biết về phong thủy trong thiết kế thi công nội thất văn phòng

– Văn phòng không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu vì không khí không thể lưu thông, “khí chết” nặng nề.

– Ánh sáng trong văn phòng phải chan hòa, ánh sáng tự nhiên tốt hơn là đèn điện.

Thiết kế văn phòngbên cạnh phòng của sếp không nên có vòi nước nhằm tránh “dột tiền tài”, nên tựa vào “núi” (tường) nhằm tạo sự vững chắc, có lợi cho công việc phát triển.

– Bàn làm việc không nên đối diện nhà vệ sinh, không nên nứt vỡ vì sẽ tổn hại đường công danh. Bàn làm việc tốt nhất nên làm bằng gỗ, tránh bằng kim loại. Phía trên không được có xà ngang hay đèn treo, bởi sẽ ảnh hưởng đến sự thăng quan tiến chức

-Thi công nội thất Bàn làm việc của sếp nếu đối diện với nhà vệ sinh thì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của cả công ty.

– Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng. Vị trí này cần ánh sáng và sạch sẽ, kiêng đặt hoa và cây cảnh giả.

– Phía sau bàn làm việc tuyệt đối không nên có cửa, dù là cửa ra vào hay cửa sổ vì vừa kém an toàn vừa dễ mất tập trung. Tốt nhất là bàn làm việc có một góc dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo

Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh?

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2009 là đơn chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. SaigonDecor đã đảm nhận thiết kế, trang trí nội thất, thi công nội thất nhà hàng nói riêng và hàng trăm công trình lớn trong cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực nội thất, phong thủy, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất.

Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng thiết kế thi công nội thất tuyệt vời nhất!

SaigonDecor cam kết dịch vụ thiết kế thi công nội thất với khách hàng như sau:

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng được thực hiện theo 12 bước khoa học

Thi công đúng như bản thiết kế

Thi công đúng hạn định

Sản phẩm chất lượng, đẹp, thu hút khách hàng

Giá cả cạnh tranh

Chế độ bảo hành ưu việt

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269 - Email: ngqduan@songnam.net

- Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Xưởng: 401/36 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương