Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại tp.Hồ Chí Minh

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tại tp.Hồ Chí Minh

SaigonDecor là doanh nghiệp đã thực hiện hoàn thành nhiều dự án thiết kế thi công cung cấp đồ nội thất văn phòng trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh Làm việc với SaigonDecor, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ thiết kế văn phòng và thi công văn phòng, giá cả phù hợp và thời gian thi công văn phòng nhanh nhất.

Quy  trình thiết kế nội thất văn phòng tại Saigondecor

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng. 

Lý do chọn SaigonDecor thiết kế, thi công nội thất văn phòng?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng  còn phụ thuộc vào ngành nghề đặc thù của mỗi công ty, số lượng nhân viên trong công ty, từ đó mới có phương án để thiết kế nội thất văn phòng cho phù hợp nhất.

Hiểu được điều đó với tiêu chí hàng đầu khi thiết kế nội thấtcho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra là phải “sang trọng – tiện nghi – thuận lợi “trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng. Với tiêu chí này, SaigonDecor  đã và đang luôn là đơn vị được các đối tác quan tâm và hợp tác.

Việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp, nội thất được trang trí chuyên nghiệp,  phong cách thiết kế hiện đại, không chỉ gây được sự an tâm cho khách hàng mà còn làm tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên góp phần tăng năng suất công việc.

Hiện nay mối bận tâm, lo lắng không hề nhỏ của các doanh nhân trẻ đó là vốn đầu tư ít mặt bằng nhỏ, cần thiết kế nội thất văn phòng nhỏ nhưng hiện đại, chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí. Các bạn cứ yên tâm hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được một số giải pháp tư vấn từ các chuyên gia tư vấn với nhiều năm trong nghề.

SaigonDecor chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế thi công, kết hợp với đội ngũ sản xuất lành nghề đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 01269 861 168 - Fax: + (84.8) 35 265 269 - Email: ngqduan@songnam.net

- Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Xưởng: 401/36 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương